Tôm khô cao cấp giá bao nhiêu

Tôm khô Cà Mau giá bao nhiêu-mua ở đâu tại TPHCM là câu hỏi thường gặp của quý khách khi chọn mua tôm khô. Tôm khô trên thị trường hầu như hỗn loạn giá từ vài trăm ngàn đến đến cả triệu một ký.

Nhiều quý khách hàng thắc mắc tại sao tôm khô mỗi nơi mỗi giá khác nhau xin thưa đó là vì chất lượng từng loại . Chất lượng tôm khô phụ thuộc vào nguyên liệu và cách xử lý nguyên liệu. Nguyên liệu càng tươi thì chất lượng cao khô cành cao.

tom- kho- mua- o -dau
tom- kho- mua- o -dau

Tôm khô làm được từ tôm sú tôm đất tôm thẻ thẻ và tôm biển.

Có rất nhiều sản phẩm tôm khô trên thị trường được tẩm màu hóa chất chất không tốt cho sức khỏe.vì vậy cho nên lựa chọn tôm khô là một vấn đề khó đối với khách hàng không có chuyên môn.

Vì thế khi ghép hàng chọn lựa tôm khô nên chọn cái nơi uy tín có thể tin được.

Tôm khô giá bao nhiêu – mua ở đâu tại TPHCM

Tôm khô mua ở đâu ? Nơi bán tôm khô tại vựa Kim Đông Hy  được cam kết bằng chất lượng. Tôm khô chúng tôi không tắm màu hóa chất không tắm màu thực phẩm không chất bảo quản. Quy trình chế biến được quản lý nghiêm ngặt từ đầu đến cuối. Tôm khô công ty Kim Đông y làm từ tôm biển nên không có dư lượng kháng sinh.

tôm khô giá bao nhiêu tiền một ký được niêm yết trên website của vợ tôm khô Kim Đông Hy.

tom-kho-gia-bao-nhieu
tom-kho-gia-bao-nhieu

Từ loại lớn nhất một triệu đồng một ký. Loại nhỏ nhất 520000₫ một kg.

Chúng tôi cam kết về chất lượng ảnh về vệ sinh an toàn thực phẩm. Xem thêm :

Cách lựa chọn mua tôm khô.

Cách lựa chọn mua tôm khô là quý khách đầu tiên quan tâm đến độ khô. Tôm khô chất lượng tốt là không có nấm mốc. Xem em giữa các khớp thịt trên tôm không Có phẩm màu bám.tôm khô để lâu không bảo quản tốt thường xin móc màu trắng hoặc màu xanh nhìn kỹ sẽ thấy bám trên mình tôm.

Tôm khô ngon thì các bạn khi ăn các thiết bị ngọt càng nhai hết càng vị ngọt và dai. Sài Gòn khi các bạn mua tôm khô thì đừng nên nên tin vào những mặt hàng giá quá rẻ.

Giá tôm khô ô cũng có thể dao động theo mùa ra mua biến động thì giá cao hơn khoảng 10%.

khi mua tôm khô các bạn nên chọn tôm đất hoặc tắm biển thường là tôm đất thì và tôm biển thì sai không có lớn không có không có lớn lắm.

Mua tôm khô ngon

Khi chọn mua tôm khô ngon thì nên chọn có màu đỏ tự nhiên . Tôm có mùi thơm tự nhiên.

tóm lại khi mua tôm khô khắc hay quan tâm làm tôm khô mua ở đâu tôm khô giá bao nhiêu tiền một ký cách cách lựa chọn tôm khô.

Trên đây là tất cả những thông tin công ty Kim Đông y chia sẻ với quý khách mua muối khách khi mua tôm khô lựa chọn đây uy tín chất lượng ảnh là chính. Bởi vì  quý khách không có chuyên môn nên dễ bị nhầm lẫn.

các bạn đang xem bài viết Tôm khô giá bao nhiêu-mua ở đâu tại TPHCM

Tôm khô của công ty Kim Đông Hy được giao hàng tận nơi ,hotline : 0905367088 các bạn xem hàng trước và trả tiền sau. Nếu không hài lòng khách hàng có quyền từ chối nhận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *