Ốc móng tay giá sỉ tại lagi

Ốc móng tay tươi sống là loại hải sản ngon. Ốc móng tay là nhuyễn thể hai mảnh vỏ. Vì là nhuyễn thể hai mảnh vỏ nên gọi là sò móng tay .

oc-mong-tay-tuoi-song
oc-mong-tay-tuoi-song

       Tên gọi ốc móng tay là tên gọi sai. Để thuận tiện thống nhất tên gọi cho chung với mọi người. Trong bài viết này, tôi tạm gọi theo là ốc móng tay.

Ốc móng tay tươi sống mua ở đâu.

Được cung cấp bởi công ty Kim Đông Hy. Chúng tôi có thể phân phối khắp cả nước bằng đường hàng không máy bay ai và bằng xe tải lạnh.

oc-mong-tay-tuoi-song-mua-o-dau
oc-mong-tay-tuoi-song-mua-o-dau

Chúng tôi có thể cung cấp từ 10 kg cho đến vài trăm kg trên một lần giao hàng chào mối bán sỉ. Chúng tôi là vựa ốc móng tay ở Tân Long, TX.Lagi,Bình Thuận.Hy 0905367088.Cung cấp cho mối sỉ giá tốt nhất.

Ốc móng tay tươi sống giá bao nhiêu.

Giá của ốc móng tay từ sóng dao động theo mùa vụ. Giữa chính vụ thì giá rẻ hơn . Giá cả thẻ cập nhật theo từng ngày. Để biết rõ giá từ ngày xin quý khách vui lòng gọi số 090 536 7088 gặp  Mr Hy để cập nhật giá.

Ốc móng tay được đánh bắt ở đâu ?

Ốc móng tay được đánh bắt ở biển Bình Thuận đến Cà mau. Nhưng nhiều nhất vẫn là ở Lagi Bình Thuận.

Ốc móng tay vận chuyển thế nào ?

Ốc móng tay được vận chuyển bằng đường hàng không và đường bộ bộ. Chúng tôi các xe tải lạnh đi giao hàng ở tất cả các tỉnh từ miền Trung đến khu vực phía Bắc.

Ốc móng tay giá sỉ.

Ốc móng tay giá sỉ chúng tôi phân phối hầu như khu vực phía Bắc. Chúng tôi giao hàng tận nơi đảm bảo chất lượng.Chúng tôi là nhà phân phối ốc móng tay nhiều năm kinh nghiệm.

Ốc móng tay giá rẻ

Ốc móng tay giá rẻ cũng được phân phối bởi công ty Kim Đông Hy chúng tôi.

oc-mong-tay-gia-re
oc-mong-tay-gia-re

Ốc móng tay thường xuất hiện tại các quán ốc nhà hàng. Thông thường ốc móng tay  dễ chế biến. Có thể chế biến thành nhiều loại như như ốc móng tay xào rau muống, ốc móng tay cháy, tỏi ốc móng tay nướng mỡ hành. Ngoài ra còn có ốc móng tay chúa có kích thước to o tầm em 9 đến 16 cm.

Ốc mong tay ngon như thế nào ?

       Ốc móng tay chứa nhiều chất dinh dưỡng vitamin A sắt kẽm canxi và giàu protein.Các bạn mua ốc móng tay sẽ được hướng dẫn tận tình và có giá tốt nhất.Hãy liên hệ : 0905367088 Mr HY.

Ốc móng tay ngon vào mùa nào ?

       Ốc móng tay có quanh năm nhưng ngon nhất từ tháng 4 đến tháng 7 một số món ngon được chế biến từ ốc móng tay như ốc móng tay xào cây ốc móng tay xào rau răm ốc móng tay xào tía tô và ốc móng tay cháy tỏi.

Ốc móng tay là được xem là một loại hải sản tươi sống ngon có giá trị cao tốt cho sức khỏe e ốc móng tay có tính mạng mát được sử dụng ảnh làm thức ăn ăn tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *